Supender là gì ? – Cách lựa chọn và sử dụng supender

Share:

Hiện nay Suspender đang dần trở thành một món phụ kiện được rất nhiều các đấng mày râu lựa chọn. Khi sử dụng suspender thì các chàng trai và cả những gã đàn ông sẽ không cần phải bận tâm tới cà vạt hay thắt lưng nữa vì đây sẽ là một phụ kiện với đầy đủ các công dụng mà bạn cần.

Supender là gì

1. Suspender là gì ?

Suspender thường được làm bằng da, vải thun, dù, lụa… dùng để treo trên vai với mục đích chính là giữ chặt chiếc quần của bạn. Chúng bám vào quần bằng những kẹp nhỏ hoặc các nút cài, dưới dạng hình chữ “X” , “Y” hoặc chữ “H” phía sau lưng của bạn. Trừ khi bạn là một chàng lính cứu hỏa, nếu không bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian với một kiểu suspender hình chữ “H”.

Các loại supender thông dụng

Các loại supender thông dụng hiện nay

2. Ưu điểm của Supender

ưu điểm của supender hà nội

Khi bạn sử dụng thắt lưng trong 1 thời gian dài và thường xuyên thì sẽ gây ra những vết nhăn ở quần sẽ làm mất sự đẹp đẽ vốn có của quần gây ảnh hướng đến form quần. Khi đó Supender sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Việc sử dụng supender sẽ giúp bảo vệ chiếc quần của bạn một cách hoàn hảo thêm vào đó việc bạn tăng cân hay giảm cân đột ngột thì đây cũng là giải pháp để bạn có thể vẫn mặc được chiếc quần của mình tại thời điểm đó.

Xem thêm : Pocket square – Khăn cài áo vest phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu

3. Cách sử dụng Suspender và những lưu ý cần tránh

Trước hết, bạn hãy chắc chắn một điều, bạn có thể mặc suspender bất cứ khi nào bạn muốn. Suspender sẽ khiến bạn trông bảnh bao hơn với tất cả những món đồ thông thường của nam giới. Suspender sẽ nhìn cực chất khi mix cùng cà vạt của bạn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng: chất liệu vải của suspender phải có màu sắc tương phản với trang phục. Hoặc nếu bạn dùng chiếc suspender làm từ chất liệu da, có một quy tắc chung bạn cần tuân thủ: nó cần phải phù hợp với đôi giày mà bạn đang đi. Trừ khi đích đến của bạn là chiếc áo khoác hoặc áo cộc tay, còn lại với bất kì một chiếc áo nào khác, bạn đều có thể tự tin dùng suspender. Nên chọn các sản phẩm Suspdender có thể điều chỉnh chiều dài phù hợp với từng dáng người.

Share:

Bài viết liên quan