Những lí do nên may đo âu phục thay vì mua sẵn

Share:

Đúng là trên thị trường hiện nay thì mua sẵn bây giờ rất là tiện lợi và đặc biệt là rẻ hơn nữa. Thế nhưng nếu các bạn muốn có một bộ quần áo âu phục đẹp, vừa vặn với body của bạn thì hàng may sẵn không thể có được. Và đó là những lí do bạn nên chọn may đo âu phục hơn là mua sẵn nhé.

Âu phục thường thế hiện cho sự lịch làm, và mạnh mẽ. Nhưng nếu bạn mặc bộ không vừa với thân hình của bạn thì nó sẽ không toát lên được những vẻ đẹp đó. Hoặc nếu bạn là người nếu thân hình không được chuẩn đẹp bạn muốn che đi khuyết điểm nào trên có thể của bạn thì bạn nên tìm đến các thợ may đó nhé.

tại sao nên may đo âu phục

Tổng hợp những lí do bạn nên may đo âu phục hơn là mua sẵn

– Tiết kiệm thời gian

Khi đọc đến tiết kiệm thời gian thì chắc các bạn sẽ nghĩ là mua sẵn sẽ nhanh hơn sao. Thế nhưng các bạn cũng biết đấy việc lựa chọn được một bộ âu phục đẹp vừa vặn thì không hề đơn giản chút nào. Không biết là phải đi bao nhiêu cừa hàng nữa mới có thể chọn được bộ ưng ý. Nhưng nếu bạn tìm đến cửa hàng may đo, chỉ cần đưa ra số đo body, đưa ra ý tưởng ( việc này bạn sẽ được tư vấn của các thợ may) chỉ cần nói đến những sở thích của bạn là sẽ có được đáp ưng với nhu cầu mong muốn của bạn ngay. Bạn chì cần đặt và chờ đến ngày này là xong.

– Lựa chọn theo ý mình thích

Đồ đi may sẵn thì không thể đáp ứng được hết những mong muốn của bạn được vì nó là mẫu chung rồi. Vậy nên tốt hơn hết là chọn may đo âu phục vẫn là tốt nhất. Tha hồ chọn mẫu mình thích, hoặc kiểu vải mình muốn may đều được cả

Những lí do nên may đo âu phục thay vì mua sẵn

– Phù hợp với body của bạn

Nếu bạn là người có thân hình chuẩn thì chọn dễ dàng rồi. Nhưng với người người có body không được chuẩn thì sao? giả sử họ muốn che đi phần mỡ bụng béo của họ, hoặc vòng ba của họ hơi nhỏ thì quả là không dễ chọn rồi.

Nhưng chỉ có các nhà thiết kế may đo mới có thể giúp các bạn thiết kế cho các bạn những kiểu dáng phù hợp cho từng người. Dù sao thì may đo theo đúng số đo của bạn vẫn đẹp hơn sao. Hàng may đo mặc bao giờ cũng là vừa vặn nhất, đẹp nhất và tôn được dáng của mình nữa. Tha hồ tự tin khi dải bước chỗ đông người

– Bền, tiết kiệm

Chắc hẳn trong tủ quần áo của các bạn cũng phải có ít nhất một cái áo hoặc cái quần được đi may ở cừa hàng đúng không? Các bạn có thấy hàng đi may đo đường chỉ sẽ đẹp hơn, nét hơn và mặc bền hơn đúng không. So với giá tiền đồ đi mua sẵn thì đắt hơn thật nhưng, nếu bạn đi mua sẵn về không ưng ý lại đi sửa các thứ thì nó cũng vậy ah. Đặc biệt là hàng đi mua sẵn thường dùng được ít thời gian hơn đồ may.

Trên đây là những lí do tại sao nên may đo âu phục. Bạn hãy đọc và lựa chọn xem nên may hay nên mua sẵn nhé. Nếu bạn muốn tìm cừa hàng may đo đẹp thì hãy tìm đến iClassic – Một cửa hàng may đo tại Hà Nội chuyên may vest nam nổi tiếng, được nhiều người tìm đến.

ICLASSIC TAILOR

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977906989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan