Nên chọn nhà may comple nào tại Hà Nội ?

Share:

Nhà may comple nào đẹp giá cả hợp lý tại Hà Nội ? Chắc hẳn vào mỗi đợt cuối năm nhu cầu may comple tăng cao thì việc lựa chọn một nhà may comple là điều khiến nhiều người không khỏi phân vân.

iClassic Tailor là cửa hàng may comple tại Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng và may đo đồ tại đây. Hãy cùng tìm hiểu xem nhà may comple iClassic Tailor có gì đặc biệt nhé :

Nhà may comple nổi tiếng Hà Nội – iClassic Tailor

Nhắc đến iClassic Tailor có lẽ nhiều bạn đã biết đây là địa chỉ may đo veston uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

nhà may comple nam nổi tiếng hà nội

May comple đẹp chưa chắc đã có thể khiến khách hàng hài lòng mà còn cần cả thái độ phục vụ. Tại nhà may iClassic Tailor, chúng tôi có cả hai điều đó để đảm bảo rằng khách hàng một khi đã đến iClassic Tailor thì khi ra về sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng và cảm giác thoải mái nhất.

– Đầu tiên là nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách lựa chọn vải và kiểu dáng may. Điều này tùy thuộc vào sở thích và vóc dáng của khách hàng để giới thiệu cho khách chọn được loại vải và kiểu phù hợp nhất.

– Tiếp theo, chúng tôi sẽ lấy số đo của bạn. Vì mỗi người có một số đo hình thể khác nhau cho nên việc lấy số đo được nhân viện của chúng tôi thực hiện một cách tỉ mì, chính xác. Điều này sẽ đảm bảo chiếc áo comple của bạn sẽ vừa vặn, ko dài, rộng hay gò bó.

nhà may comple nam đẹp hà nội

– Sau đó chúng tôi sẽ may dựng phom áo để bạn fitting (thử) xem chiếc áo đã vừa vặn, các chi tiết đã đúng như yêu cầu chưa rồi mới may thành áo hoàn chỉnh.

– Nếu áo comple của bạn có bất kỳ lỗi nào hay bạn muốn chỉnh sửa thì chúng tôi sẵn sàng sửa chữa miễn phí cho bạn.

iClassic Tailor luôn là địa chỉ may compler đẹp giá rẻ trên thị trường Hà Nội. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua.

iCLASSIC TAILOR – CHUẨN MAY ĐO

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977 906 989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan