May vest nam Hàn Quốc theo yêu cầu tại Hà Nội

Share:

May vest nam Hàn Quốc ở đâu đẹp uy tín tại Hà Nội đang là điều được khá nhiều bạn trẻ quan tâm để có thể sở hữu cho mình những bộ vest Hàn Quốc đẹp như trong phim. Hiểu được điều đó iClassic Tailor sẽ giúp bạn sở hữu những bộ vest Hàn Quốc đẹp nhất với giá thành cạnh tranh.

may vest nam hàn quốc hà nội

May vest nam Hàn Quốc – iClassic Tailor

Khi đến iClassic Tailor bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều các kiểu dáng cũng như loại vải phù hợp để có thể may được một bộ vest đẹp nhất.  Và khi bạn đang muốn may một bộ vest mà chưa biết chọn kiểu dáng như nào thì hãy đến iClassic Tailor, cửa hàng may sẽ tư vấn cho bạn chọn kiểu dáng phù hợp nhất, hợp với form của bạn, hợp với sự kiện mà bạn chuẩn bị tham gia.

may vest nam hàn quốc đẹp

Có thể bạn sẽ quan tâm đến : May áo măng tô Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Các bạn cũng có thể mang ảnh sản phẩm mẫu và các thợ may tại iClassic Tailor sẽ giúp bạn có một bộ vest hoàn chính nhất. Hiệu may của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng được trọn vẹn nhất có thể.

Thời gian may vest nam Hàn Quốc sẽ từ 15 – 20 ngày để iClassic Tailor có thể giúp bạn sở hữu 1 bộ vest Hàn Quốc đẹp nhất.

Để biết giá may vest nam Hàn Quốc bạn cũng có thể tham khảo bài viết sau : https://hieumayvest.vn/gia-may-vest-nam-o-ha-noi.html

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua :

iCLASSIC TAILOR – CHUẨN MAY ĐO

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 0835 811 866 – 0981 209 389 – 0977 906 989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan