May vest cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội

Share:

May vest cưới ở đâu đẹp ở Hà Nội đang là điều được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong suốt thời gian qua. Đây là điều băn khoăn của rất nhiều đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại của đời mình. Các bạn hãy đến ngay IClassic Tailor để có thể sở hữu những bộ vest cưới đẹp nhất như mình mong muốn.

may vest cưới ở đâu đẹp

Xu hướng vest cưới được ưa chuộng 2018

Hiện nay để có một bộ vest cưới vừa vặn với thân hình thì mọi người đã dần chuyển qua việc may đo thay vì mua sẵn để tránh các lỗi về kích cỡ cũng như có thể có được một bộ vest cưới hoàn hảo nhất. Do đó xu hướng 2018 là sẽ tìm kiếm và lựa chọn các nhà may có kinh nghiệm để may đo vest cưới.

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều các nhà may vest khác nhau nhưng có lẽ nổi bật về dịch vụ cũng như giá thành hợp lý thì bạn có lẽ nên tham khảo nhà may IClasic Tailor.

Xem thêm : Các mẫu vest cưới nam được ưa chuộng 2018

May vest cưới đẹp tại IClassic Tailor

may vest cưới ở đâu đẹp hà nội

IClassic Tailor là hiệu may vest cưới được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng để có thể trao việc may vest cưới phục vụ cho ngày cưới của mình. Và thực tế thì vì sao chúng tôi lại có được những sự tin tưởng ấy? Đó là vì chất lượng sản phẩm và giá thành cực kỳ phù hợp của IClassic Tailor :

  • Áo vest may lên đảm bảo vừa vặn, chuẩn dáng người một cách tuyệt đối
  • Chất liêu vải, họa tiết và màu sắc bền đẹp, không nhàu nhi, dễ bạc màu
  • Không có chỉ thừa, không có đường khâu bị lệch
  • Tạo cảm giác thoải mái, không gò bó, khó chịu

Hãy đến ngay IClassic Tailor để có thể sở hữu ngay một bộ suit cưới đẹp nhất với giá cả hợp lý. Mọi băn khoăn hay những nghi ngờ của đôi lứa sẽ được giải đáp bởi chúng tôi sẽ mang đến cho chú rể một bộ vest cưới giá rẻ phù hợp nhất với các xu hướng hiện nay.

Vậy việc may vest cưới ở đâu đẹp không còn là nỗi băn khoan của các bạn nữa phải không nào. IClassic Tailor địa chỉ may vest cưới đẹp giá rẻ ở Hà Nôi.

Mọi nhu cầu đặt lịch xin liên hệ với chúng tôi :

ICLASSIC TAILOR – CHUẨN MAY ĐO

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977 906 989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan