May đồng phục công sở

Bạn là doanh nghiệp, hay cá nhân đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho công ty của mình? Bạn đang tìm kiếm một cơ sở may đồng phục công sở nhưng có quá nhiều lựa chọn? Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín và giá cả cạnh tranh?Ở bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ may đồng phục công sở tốt nhất tại Hà Nội.

May đồng phục công sở hà nội

Lợi ích của bộ đồng phục công sở đẹp mang lại

Đồng phục công ty là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động chung của tổ chức. Có thể nói đồng phục chính là một phần văn hóa doanh nghiệp.

Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và thể hiện sự đồng nhất, tuân theo nội quy tổ chức.

Qua bộ đồng phục đẹp, bắt mắt thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận biết và tạo ấn tượng, xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Đây là một hình thức marketing cho tổ chức với chi phí thấp

May đồng phục công sở Hà Nội

Khi mặc đồng phục công ty, các thành viên  dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết như anh em một nhà. Những bộ đồng phục ngầm khẳng định rằng ” Chúng ta là một gia đình cùng chung chí hướng”

Đồng phục công sở đẹp tạo cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy còn thu hút nhiều ứng cử viên muốn được tuyển dụng

Đồng phục công sở mang đến sự giống nhau ở vẻ ngoài, không có sự phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, tạo môi trường bình đẳng công bằng giữa các thành viên trong tổ chức

Địa chỉ may đồng phục công sở đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu của thị trường khá lớn về sản phẩm đồng phục công sở mà kéo theo nhiều nhà sản xuất đồng phục hàng loạt với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng thoải thích chọn lựa. Tuy nhiên, giá thành ở những địa chỉ sản xuất đồng phục này không hề rẻ và nếu như giá thành thấp đôi chút thì bạn sẽ nhận lại những bộ đồng phục có chất lượng chưa thực sự tốt.

May đồng phục công ty giá rẻ hà nội

Điều này khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn, bối rối khi tìm kiếm cho mình một công ty may đồng phục uy tín và giá cả cạnh tranh.

Công ty may đồng phục công sở iClassic Tailor sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực may mặc nói chung và may đồng phục  công sở nói riêng. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian công sức và chi phí mà vẫn có được những bộ đồng phục bền đẹp và chất lượng nhất.

iClassic Tailor với tiêu chí nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm. Đồng thời giảm tối đa chi phí sản xuất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục công sở với giá thành hợp lý.

Quy trình chọn lựa các loại vật liệu may đều được iClassic Tailor thực hiện rất nghiệm ngặt. Tất cả sản phẩm đều được sử dụng các loại vật liệu may đạt tiêu chuẩn

Các nguồn vật liệu may của iClassic Tailor đều do các nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước sản xuất và cung cấp. Họ sẵn sàng giảm giá thành vật liệu để đổi lấy những đơn hàng có số lượng lớn từ chúng tôi

Với sự chuyên nghiệpiClassic Tailor, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại

iCLASSIC TAILOR – CHUẨN MAY ĐO

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977 906 989

– Email: iclassic.vn@gmail.com