May đo áo sơ mi nam ở đâu đẹp ?

Share:

May đo áo sơ mi nam ở đâu đẹp tại Hà Nội đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời điểm hiện tại. Hiện nay có thể nói rằng áo sơ mi là một trang phục không thể thay thế được với nam giới ngày nay vì những sự tiện lợi khi hoạt động cũng như vẻ lịch lãm, mạnh mẽ cho bề ngoài mà những chiếc áo sơ mi đem lại cho người mặc.

may áo sơ mi nam ở đâu đẹp

Phái mạnh thường xuyên sử dụng áo sơ mi trong bất kỳ hoàn cảnh cũng như môi trường nào vì thế nhu cầu may đo áo sơ mi ngày càng tăng cao không chỉ về kiểu dáng đẹp, hợp thời trang mà chất liệu cũng phải bền và thoải mái.

Xem thêm bài viết : May áo sơ mi nam đẹp giá rẻ theo yêu cầu

May đó áo sơ mi cần lưu ý các vẫn đề sau

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều nhà may đo áo sơ mi nam nhưng để chọn được một nhà may chuẩn body của mỗi người lại là điều không hề dễ. Muốn may áo sơ mi nam đẹp, trước hết người thợ may cần có kinh nghiệm và khả năng lấy số đo, cắt vải và may chính xác. Vì sao lại như vậy?

may áo sơ mi nam ở đâu đẹp tại hà nội

Đầu tiên là kinh nghiệm

Mỗi người có cơ thể khác nhau, có người bụng to, có người lưng dài, có người lại vai xuôi…vì vậy đòi hỏi người thợ may cần có kinh nghiệm phục vụ lâu năm để có thể may những chiếc áo đảm bảo vừa vặn dáng người, che đi khuyết điểm mà vẫn đẹp.

Tiếp theo là việc lấy số đo và cắt vải

Vì số đo hình thể mỗi người đều có sự khác nhau, nên việc lấy số đo phải tuyệt đối cẩn thận để không có sự sai lệch. Sau đó là quá trình cắt vải theo số đo cũng cần đảm bảo tính chính xác nếu không chiếc áo sẽ hỏng hoàn toàn.

Cuối cùng là may áo

Đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất, những người thợ may của chúng tôi đều thực hiện thủ công và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ để đảm bảo chiếc áo của bạn không có một chi tiết lỗi. Cả quá trình trên sẽ diễn ra trong khoảng 7 ngày và sau khi nhận áo bạn còn nhận được bảo hành, sửa chữa miễn phí của iClassic Tailor.

Tham khảo Các mẫu vải may áo sơ mi nam được ưa chuộng 2018

ICLASSIC TAILOR

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977906989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan