Cách lựa chọn áo sơ mi nam cho người gầy mặc đẹp

Share:

Người gầy nên chọn những mẫu áo sơ mi nam nào để mặc cho đẹp ? Câu hỏi của những chàng gầy muốn mặc đẹp nhưng người quá nhỏ và không được mấy đầy đặn không biết chọn kiểu áo sơ mi nào cho nó phù hợp. Nếu bạn là những người này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mặc đồ đẹp vừa vặn sẽ cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái hơn khi đi làm việc, đi chơi hay tham gia sự kiện,… Nhưng vì thân hình bạn lại bị gầy mà không biết chọn áo sơ mi kiểu gì để có thể mặc đẹp được. Hãy cùng tìm cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy mặc đẹp, phù hợp với vóc dáng nhé.

Những mẫu áo sơ mi nam phù hợp cho người gầy

Những mẫu áo sơ mi nam sáng màu

Theo xu hướng thời trang hiện nay thì nhiều bạn thích mặc áo sơ mi màu đen huyền bí. Thế nhưng nếu thân hình bạn hơi gầy thì nên tránh những màu tối này và chỉ nên mặc những chiếc áo sơ mi nam có màu sáng để trông bạn được đầy đặn hơn. Thường màu trắng sẽ là màu thông dụng và được chọn nhiều nhất, nhưng bạn có thể thay đổi với nhiều màu sáng khác nhau như: xanh dương, kem, xám nhạt,… bạn cũng có thể mặc màu trắng đục.

Chọn những mẫu áo sơ mi nam có kẻ sọc ngang

Trái ngược với những chàng mập chỉ được mặc áo kẻ sọc dọc thì những bạn nam gầy chỉ nên mặc áo sơ mi có kẻ sọc ngang. Vì họa tiết của những áo sơ mi sọc ngang sẽ giúp bạn che đi khuyết điệm gầy gò, tạo cảm giác cho người đối diện thấy bạn vai rộng hơn, cảm giác trông bạn béo hơn khi mặc.

cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy

Chọn áo sơ mi nam vừa với dáng người

Đừng nghĩ rằng nếu người gầy mà mặc áo theo đúng form người thì sẽ bị lộ khuyết điểm ra mất. Thế nhưng khi bạn mặc một áo sơ mi vừa vặn với người sẽ giúp bạn tôn dáng hơn bảnh bảo và lịch lãm hơn, nhưng bạn đừng mặc áo ôm sát quá là được. Chứ đừng cứ thấy mình gầy lại chọn những chiếc áo to hơn người , rộng thùng thình sẽ làm bạn trông xuề xòa hơn đấy

áo sơ mi nam cho người gầy

Chọn áo sơ mi có họa tiết, hoa văn

Những áo sơ mi nam có họa tiết, hoa văn sẽ có tác dụng cao trong việc che đi khuyết điểm gầy gò của bạn. Vì người đối diện bạn đã bị những họa tiết trên áo gây sự chú ý đến chúng và tất nhiên là sẽ không ai thấy bạn gầy đâu. Đừng chọn áo sặc sỡ quá là được.

Trên đây là những cách chọn áo sơ mi nam cho người gầy. Các bạn hãy tham khảo những cách này để có thể chọn cho mình những chiếc áo phù hợp, để có thể tự tin hơn khi mặc chúng nhé. Hãy là một soái ca sơ mi trắng biết cách ăn mặc, biết cách phối đồ để thu hút được nhiều ánh nhìn của các phái đẹp nhé. Ngoài ra việc may đo áo sơ mi có lẽ sẽ là giải pháp hợp lý nhất hiện nay.

Nếu bạn là một người có thân hình béo thì có thể đọc bài viết sau : Cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng

Share:

Bài viết liên quan