Cách là áo sơ mi nam mà vẫn giữ được dáng áo

Share:

Là một quý ông hoàn hảo là không bao giờ để chiếc áo hay chiếc quần bị nhăn dúm mà vẫn để thế mặc. Nhiều người thì cậy dựa vào vợ, vì đã có vợ lo cho cho tất cả. Nhưng còn với những người chưa có vợ thì sao? Tất nhiên là phải tự mình lo cho mình rồi. Vậy nên bài viết này sẽ dành cho các bạn, cho cả những bà vợ cách là áo sơ mi nam đúng cách nhất.

Vì không phải ai cũng đã biết cách là áo sơ mi thuần thục và đúng các bước, nên các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

cách ủi áo sơ mi nam đúng cách

Lưu ý khi là ủi áo sơ mi

1. Những thứ cần chuẩn bị

– Bàn là hơi nước. Vì đây là những trang phục cao cấp không như các quần áo khác, đặc biệt là quần âu và áo vest nam nên cần phải dùng bản là cơ hơi nước chứ không nên dùng bàn là thông thường.

– Bàn đặt quần áo để là

– Nước chưng cất

– Bình xịt nước dùng trong là

– 1 cái túi nhựa

2. Chọn vị trí đặt bàn là sao cho thuận tiện

Bạn có thể chọn ở gần ổ cắm điện hoặc bất kỳ chỗ nào thuận tiện cho các thao tác của bạn là được.

3. Nên là khi quần áo gần khô

Là khi quần áo gần khô sẽ nhanh chóng là thẳng các nếp nhăn và khi mặc các nếp nhăn sẽ khó xuất hiện hơn. Còn nếu khô rồi cũng không sao, vì bạn đã có bàn là hơi nước sẽ tạo ra được độ ẩm cho đồ.

Đổ nước chưng cất và chỗ chứa nước của bàn là và nhớ là không để có chất cặn vì sẽ làm bẩn áo, nhất là với áo sơ mi trắng rất dễ bị ố, nếu có chất cặn trong nước cất.

Hãy điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng chất liệu vải mà bạn sẽ là. Nếu là đồ có chất liệu 100% cotton, bạn có thể để nhiệt độ cao, cotton hỗn hợp thì nhiệt độ trung bình và sợi tổng hợp thì ủi ở nhiệt độ thấp. Hãy để nhiệt độ vừa phải để đảm bảo đồ không bị cháy nhé.

cách là ủi áo sơ mi nam

Các bước là áo sơ mi nam đúng cách

Mở các nút áo, kể cả nút ở cổ tay áo. Nếu áo có màu sậm và làm bằng sợi tổng hợp, bạn nên là áo ở mặt trái để tránh hiện tượng áo bị nóng và cháy.

  • Là ở cổ áo thì hãy để thẳng và là mặt ngoài trước. Sau đó gấp cổ áo và là lên nếp gấp. Đối với những nơi nhỏ như cổ áo, thì nên dùng đầu mũi bàn là để là sẽ dễ dàng hơn.
  • Là vai áo. Đặt phần vai áo nối giữa cố áo và lưng áo ở giữa đầu mũi bàn dùng để là áo. Xoay vòng và là dần cho hết phần vai áo ở cả 2 bên.
  • Là cổ tay. Trải phần cổ tay áo cho thẳng và là bên trong trước, bên ngoài sau.
  • Là tay áo. Dùng đường nối tay áo để định hướng nếp gấp ở tay áo cho đều trước khi đặt lên bàn làđồ. Đặt cánh tay áo dọc theo bàn là áo, tay áo mở hướng lên trên rồi dùng bàn tay vuốt cho thẳng rồi là, sau đó lật lại và là phía còn lại. Bạn hãy làm tương tự cho cánh tay áo còn lại

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm là ủi áo sơ mi nam cho các bạn tham khảo. Nên nhớ là đừng bao giờ mặc chiếc quần hay áo nhăn khi đi ra đường nhé vừa không đẹp mà bạn sẽ bị nhìn với một ánh mắt khác của những xunh quanh đấy.

Ngoài ra nếu bạn muốn có 1 chiếc áo sơ mi nam thật đẹp với chất liệu tốt cá bạn có thể tham khảo thêm bài viết : May áo sơ mi nam đẹp giá rẻ Hà Nội

Share:

Bài viết liên quan