Cách kết hợp quần âu và áo sơ mi dành cho dân công sở

Share:

Quần âu khi kết hợp với áo sơ mi sẽ tạo cho bạn vẻ lịch lãm, nam tính và đầy năng động khi đi là việc. Với những món đồ này không thể thiếu trong tủ quần áo của các chàng công sở. Nhưng quan trọng là bạn phảo biết kết hợp chúng với nhau sao cho phù hợp. Gợi ý cho các chàng những cách kết hợp quần âu và áo sơ mi nam cho chàng công sở quấn hút hơn với phái đẹp khi đi làm nhé.

Cách kết hợp quần âu áo sơ mi chuẩn dành cho dân công sở

Quy tắc kết hợp

Sự sang trọng và lịch lãm vỗn có của những chiếc áo sơ mi và quân âu tạo nên sự thanh lịch cho các chàng, chứ không phải dựa nào sự kết hợp 2 món đồ này. Các cách kết hợp quần tây với áo sơ mi nam phải đảm bảo các quy tắc về màu sắc, họa tiết, chất liệu vải và phù hợp với làn da.

Cách kết hợp quần âu và áo sơ mi dành cho dân công sở

Một cách kết hợp phổ biến đó là quần âu và áo sơ mi có màu tương phản đơn giản mà và rất dễ kết hợp. Mang đến cho bạn một phong cách lịch lãm rất phù hợp với dân công sở. Đặc biệt hơn cách kết hợp này sẽ làm cho các chàng công sở cuốn hút hơn.  Hơn nữa màu sác tương phản trên cơ thể sẽ tạo được sự hài hòa làm cho mọi người nhìn đều dễ chịu và vừa lòng.

Xem thêm : May quần âu nam đẹp rẻ IClassic Tailor

Kết hợp theo phong cách Ombre

Trong thế giới thời trang thì Ombre dùng để chỉ phối màu hòa trộn dần từ màu này sang màu khác, thông thường sẽ là sự chuyển gam màu hơi nhạt lên đậm hài hòa và thu hút hơn. Ombre dẫn đắt bạn trong chuyến trải nghiệm màu sắc từ trạng thái tỉnh táo rồi trôi dần về mơ màng.

Khi  kết hợp giữa quần âu và áo sơ mi nam theo phong cách này thì đây là sự kết hợp rất sáng tạo. Thay vì các cách phối thông thường thì cách phối này thể hiện bạn là người có gu thẩm mĩ tốt, có con mắt nhìn màu sắc và thể hiện với mọi người bạn là con người sáng tạo. Bạn nên chọn màu của quần âu và áo sơ mi có sự thăng tiến dần sẽ tạo nên sự thu hút của mọi người.

Cách kết hợp quần âu và áo sơ mi dành cho dân công sở

Kết hợp quần âu với áo sơ mi theo phong cách đơn sắc

Áo sơ mi nam phối với quần âu theo phong cách này trông bạn rất thanh lịch, nhã nhặn, rất phù hợp với dân công sở.

Tham khảo dịch vụ may áo sơ mi nam theo yêu cầu ở Hà Nội

Sử dụng thêm phụ kiện khác

– Để có thể cuốn hút hơn khi phối quần âu và sơ mi trắng bạn có thể thêm phụ kiện như 1 chiếc kính râm hay kính 0 độ, một chiếc ca vát và 1 chiếc dây lưng hay 1 chiếc đồng hồ hay 1 đôi giày tây sẽ tạo nên sự thanh lịch và khiến các phái đẹp phải chú ý đến các bạn.

quần âu áo sơ mi kêt hợp cà vạt

Trong môi trường làm việc thì quần âu và áo sơ mi nam sẽ là thời trang phù hợp nhất. Vậy nên hãy lưu lại những cách kết hợp quần âu và áo sơ mi nam công sở này để áp dụng cho bản thân mình, để có thể mặc đẹp hơn tự tin khi đi làm nhé. Và để có thể có những bộ quần âu – áo sơ mi đẹp theo mong muốn thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ may đo của chúng tôi.

ICLASSIC TAILOR

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977906989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan