Cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng

Share:

Người béo bụng nên mặc áo sơ mi nam như thế nào để nhìn người gọn hơn? Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng. Từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình những chiếc áo sơ mi phù hợp hơn với bản thân. Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng

Mặc đẹp thì ai cũng muốn, nhưng không phải ai cũng có thể biết cách phối đồ hay chọn đồ cho bản than mình. Nhưng bạn có thể tham khảo những cách dưới đây nhé.

Nên chọn những áo sơ mi có kẻ sọc dọc nhỏ hoặc áo có họa tiết nhỏ

Nếu thân hình bạn hơi mập mạp và mũm mĩm thì một chiếc áo kẻ sọc dọc nhỏ là quá phù hợp. Hoặc những chiếc áo có những họa tiết nhỏ như áo chấm chẳng hạn, những họa tiết này sẽ giúp bạn “thu nhỏ” phần bụng.

Những áo có họa tiết như kẻ sọc dọc nhỏ có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc làm cho vóc dáng của bạn trẻ chung và thanh lịch hơn Bạn hãy kết hợp với một chiếc quần tây nam công sở đẹp nếu muốn trở nên lịch lãm khi đi làm nhé

cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng

Nên chọn những chiếc áo sơ mi nam có màu tối

Những người bị béo bụng có chỉ có thể lựa chọn những áo có gam màu tối để che đi những khuyết điểm của bạn, trông bạn sẽ gọn gàng hơn khi mặc những chiếc áo sơ mi đen hoặc xanh đen,.. Màu tối vẫn luôn sanh chảnh và cuốn hút nhé, nên đừng lo là bạn bị chìm trong đám đông nhé.

Chọn áo sơ mi nam có chết liệu mềm mại

Nếu thân hình bạn đã mập mạp rồi mà bạn lại mặc những áo có chất liệu vải cứng thô thì trông bạn sẽ rất là nặng nề đấy. Vậy nên hãy chọn những chiếc áo có chất liệu vài mềm vừa giúp bạn thoải mái vừa giúp bạn thanh mảnh hơn.

Chọn áo có kích cỡ vừa vặn

Khuyên bạn đừng nên thấy mình béo mà chọn những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình, như thế cũng không giúp bạn nhỏ hơn đâu. Hãy chọn những chiếc áo vừa vặn với cơ thể, không ôm sát vào người quá nhé để không bị lộ phần mỡ bụng dư thừa của mình nhé.

Nên chọn những chiếc áo sơ mi có màu đơn sắc

Một chiếc áo sơ mi có tác dụng hiệu quả trong việc che đi khuyết điểm béo bụng của bạn đó là những chiếc áo có màu đơn sắc. Đặc biệt bạn hãy chọn mua áo sơ mi có cùng tone màu với quần để tạo sự gọn gàng bạn nhé. Bạn nên tránh lựa chọn áo và quần có màu tương phản vì sẽ khiến hình ảnh của bạn bị ngắt làm đôi và làm cho phần bụng nổi bật hơn.

Hãy may đo áo sơ mi thay vì mua sẵn

Ngoài các cách trên thì có lẽ để phù hợp nhất với những người bị béo bụng thì việc may áo sơ mi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. May áo sơ mi sẽ giúp bạn có những chiếc áo vừa với thân hình của mình.

Trên đây là một số cách chọn áo sơ mi nam cho người béo bụng, bạn hãy tham khảo và chọn những áo sơ mi phù hợp nhất với mình nhé. Chọn được đúng áo cho bạn thân sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi đi ngoài đường đấy.

Share:

Bài viết liên quan