Các bước giặt áo vest nam đúng cách mà bạn cần biết

Share:

Bạn đã phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có được một vest nam cao cấp và sang trọng. Vậy nên hãy chăm sóc và bảo quản cho tốt để giữ cho trang phục luôn được như mới. Dưới đay là một số bước giặt vest nam đúng cách bạn cần nên biết. Chăm sóc đúng cách thì bộ vest sẽ được bảo toàn hơn.

cách giặt áo vest nam

Các bước cần phải thực hiện khi giặt vest

Bước 1: Hòa một lượng xà phòng vừa phải vào một chậu nước. Chú ý là không nên cho quá nhiều xà phòng vì trong bột giặt này có tính tẩy mạnh, nếu cho quá nhiều sẽ làm áo nhanh bị phai màu.

Bước 2 : Ngâm áo vào chậu đã pha sẵn xà phòng trong vòng từ 10 đến 15 phút.

Bước 3 : Sau 10 hoặc 15 phút ngâm thì dùng tay vò nhẹ vào những vùng bị bẩn trên áo, bạn có thể dùng bàn chải lông mềm để trà lên những vết bẩn của áo.

Bước 4 : Sau khi vò xong thì xả lại 3 đến 4 lần nước cho hết xà phòng để đem đi phơi. Khi xả nước, đến bước này bạn không cần phải vò mà chỉ cầm phần cổ áo rồi nhấc lên nhấc xuống là ok.

Bước 5 : Nếu bạn đã thấy nước trong và không còn xà phòng thì giữ nguyên áo và lựa chọn móc chuyên dụng để treo vest nam để phơi. Bạn không nên vắt để cho nhanh ráo nước. Vì như thế áo của bạn sẽ bị nhàu.

Những lưu ý bạn cần phải biết trong quá trình phơi áo

– Chọn móc chuyên dụng để mắc áo vest lên phơi.

– Không phơi dưới nhiệt độ cao, nắng gắt sẽ làm áo nhanh bị bạc màu.

– Không được vắt áo khi phơi sẽ làm áo bị nhàu.

– Để cho áo được khô tự nhiên, chứ không nên cho áo vào máy để vắt, hay bằng các phương pháp để áo khô nhanh.

– Khi áo đã khô thì nên lựa chọn máy là hơi để là áo.

Trên đây là các bước giặt áo vest nam đúng cách mà bạn nên biết. Muốn cho bộ âu phục luôn được như mới thì phải biết chăm sóc chúng đúng cách và đúng bước. Những bộ vest nam không giống như các trang phục thông thường khác. Vậy nên cần phải bảo quản kỹ lưỡng hơn để giữ cho bộ đồ luôn được như mới.

Nếu bạn có nhu cầu may đo veston nam ở Hà Nội thì các bạn hãy qua với chúng tôi iClassic Tailor địa chỉ may vest nam đẹp giá rẻ ở Hà Nội .

iCLASSIC TAILOR

– Cơ sở 1 : Số 65 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 28 ngõ 38 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline : 01235 811 866 – 0977 906 989

– Email: iclassic.vn@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan