Cà vạt bản nhỏ có gì đặc biệt ?

Share:

Mẫu cà vạt bản nhỏ thường được các giới trẻ lựa chọn mang tính  lịch lãm, trẻ trung và năng động. Đặc biệt những mẫu cà vạt bản nhỏ có thể sử dụng cho cả nữ và nam khi cần thêm phụ kiện cho trang phục.

Thường với các bạn nữ thì họ không hay sử dụng các mẫu cà vạt như cánh đàn ông. Nhưng khi có mẫu cà vạt bản nhỏ này ra đời, thì các bạn nữ có thể sử dụng chúng kết hợp với trang phục trông rất phong cách và mới mẻ.

Mẫu người phù hợp với cà vạt bản nhỏ

Mẫu cà vạt bản nhỏ cũng rất kén người nha, chứ không phải ai cũng có thể phù hợp với chúng đâu. Chí với những người có thân hình cân đối, cao ráo mới nên sử dụng chúng để kết hợp với trang phục của mình. Còn với những người có thân hình mập mạp thì không nên chọn cà vạt bản nhỏ này nhé trông rất kỳ cục đấy.

phối đồ với cà vạt bản nhỏ

Chọn cà vạt bản nhỏ màu gì là đẹp nhất.

Thường mình để ý thấy thì các bạn nam rất hay chọn cà vạt bản nhỏ màu đen trông rất là lịch lãm. Nhưng ngoài màu này thì bạn cũng có thể chọn cà vạt với màu sắc trung tính, đơn sắc thay vì họa tiết màu mè hoa lá.

Chọn những màu cà vạt đen, xám,  xanh navy là những màu dễ kết hợp với trang phục nhất nen bạn có thể lựa chọn chúng khi phối đồ. Để bớt nhàm chán và thêm sự mới mẻ cho trang phục của mình thì các bạn cũng có thể chọn cà vạt bản nhỏ có họa tiết kẻ sọc nhé.

Khi bạn phối cà vạt bản nhỏ với áo sơ mi để tạo sự hài hòa giữa trang phục và phụ kiện nguyên tắc phối màu tương phản, tránh dùng các cặp màu mang tính bổ sung. Ví dụ khi mặc áo sơ mi màu đỏ thì nên chọn chiếc cà vạt màu xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

các màu của cà vạt bản nhỏ

Thắt cà vạt bản nhỏ như thế nào khi kết hợp với trang phục ?

Thường những mẫu cà vạt này có độ rộng từ (3 – 4) cm, phù hợp cho các bạn trẻ thích sự năng động. Cách thắt cà vạt bạn nhỏ cũng không khó và nhiêm ngặt như các cà vạt truyền thống , với khoảng cách từ nút thắt đến cổ cũng được kéo dài và nới lỏng ra.

Với những mẫu cà vạt này rất phù hợp với bộ âu phục dáng ngắn mang nét hiện đại. Hoặc kết hợp với một bộ vest nam có một, hai đến ba cúc đem đến sự thoải mái cho bộ trang phục.

Để có thể trở thành một người nam tính đầy lịch lãm, sang trọng, thì một chiếc cà vạt là không thiếu. Với mẫu cà-vạt bản to thể hiện cho sự đĩnh đạc và trưởng thành còn với những cà vạt có bản nhỏ  thể hiện sự trẻ trung, năng động. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình một mẫu cà vạt phù hợp với mình nhé.

Đọc thêm bài viết : Các mẫu cà vạt dành cho dân công sở

Share:

Bài viết liên quan